Hiển thị tất cả 182 kết quả

Gạch INAX có rất nhiều màu sắc hiện các loại gạch khác chưa có được, Gạch INAX thường sẽ phối ba màu đậm nhạt khác nhau ngẫu nhiên trên vĩ sẽ tạo cảm giác bức tường 3D khá bắt mắt, một vẻ đẹp huyền bí, dưới đây là 1 vài cách chọn gạch INAX theo phong thủy:
Gạch INAX màu trắng: Theo ngũ hành, màu trắng được coi là màu biểu tượng của hành Kim, bên cạnh các màu tương sinh như vàng, nâu đất, hay các màu hòa hợp khác như ghi, xám. Chính vì thế, gam màu này sẽ mang lại cho những chủ xe mệnh Kim sự may mắn, phát đạt và thịnh vượng.
Gạch INAX màu Xám: Màu xám bạc: Trong phong thủy thì màu xám bạc có ý nghĩa quan trọng, thể hiện được sự tinh tế, sâu sắc của những người mệnh Kim và màu xám bạc cũng sẽ giúp cho họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.
Gạch INAX màu đen: Theo quy luật ngũ hành tương sinh, màu đen hợp với những người mang mệnh Mộc. Chủ xe mệnh Mộc có thể cân nhắc lựa chọn phương tiện màu đen để mang đến sự an tâm trên mỗi hành trình. Không chỉ vậy, màu đen cũng rất tương hợp với những người mệnh Thủy.