Top 3 sản phẩm Gạch INAX mới nhất năm 2024

1.Gạch INAX là gì?

Gạch INAX là dòng sản phẩm gạch cao cấp đến từ xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản, Gạch được ra đời vào năm 1924, dòng gạch được ứng dụng rất nhiều tại thị trường Nhật Bản, sau vài năm trở lại đây Gạch INAX cũng đã được người tiêu dụng Việt Nam để ý đến, Gạch có nhiều màu sắc kiểu dáng mẫu mã đa dạng nên hầu như có thể đáp ứng được tất cả các vị trí cũng như công năng của ngôi nhà.

2.Ưu và nhược điểm của dòng Gạch INAX

2.1 Ưu điểm của Gạch INAX

Về độ bền

Gạch INAX đươc nung với nhiệt độ 2200 độ C nên khả năng chống ẩm móc rong rêu rất cao, Màu sắc của Gạch INAX rất bền màu với thời gian kể cả những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất vẫn có thể đáp ứng được, vì vậy những công trình như thời tiết nắng nóng cao, những vùng biển nước mặt sẽ rất có dòng gạch nào có thể thay thế được Gạch INAX.

Về màu sắc.

Gạch INAX rất đa dạng mẫu mã và sàu sắc lên tới hơn 100 mẫu mã và màu sắc nên việc các kiến trúc sư đưa dòng Gạch INAX vào công trình gần như là điều hiển nhiên, Gạch INAX ra các sản phẩm đến ngóc ngách của công trình ví dụ như:

Ốp mặt Tiền

Gạch thẻ INAX-30B/SB-3

 

Dòng gạch SB-3 ốp mặt tiền tạo nên một bức tường 3D sang trọng và đặc biệt

Ốp vị trí phòng ngủ

Dòng Gạch INAX ECPCARAT ốp vị trí phòng ngủ giúp làm đẹp và bảo vệ sức khỏe gia chủ vì gạch có công dụng hút bụi hút ẩm

Gạch INAX ốp vị trí bếp

Gạch INAX GLM
Gạch INAX FBM

Đây là 2 dòng Gạch INAX chuyên ốp vị trí bếp thay cho kính cường lực hoặc thay cho đá hoa cương, với công nghệ dòng keo trét mí INAX có chức năng chống bám bẩn dầu ăn thì đây là dòng ốp bếp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Dòng Gạch INAX ốp vị trí hồ bơi

Nhằm đấp ứng đầy đủ nguồn cung đến khách hàng, INAX đã cho ra dòng sản phẩm gạch INAX ốp hồ bơi chống bám bẩn chống rong rêu, và đặc biệt là công nghệ Gạch góc hồ bơi INAX đảm bảo an toàn cực cao cho người sử dụng màu sắc hiệu ứng tạo nên 1 hồ bơi INAX kiệt tác số 1

Gạch INAX-40/B1,B2,B3
Gạch INAX-40/B1,B2,B3
Gạch INAX-40/B1,B2,B3
Gạch INAX-40/B1,B2,B3

Gạch INAX ốp sàn

Dòng sản phẩm Gạch INAX ốp nền là dòng sản phẩm được mong đợi nhất từ trước đến nay, INAX đã cho xây dựng 1 nhà máy với công nghệ cực cao 1 mẻ gạch có thể xuất xưởng trong vòng 20 phút nhằm đáp ứng kịp thời đến quý khách hàng

Ngòai các sản phẩm nêu trên Gạch INAX đã cho ra mắt thêm  sản phẩm năm 2023

1 Gạch INAX TANADA

Lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh những thửa ruộng bậc thang trải dài bên sườn đồi, một khung cảnh khơi dậy cảm giác hoài cổ trong tất cả người dân Nhật Bản như một cảnh quan của trái tim. Với ánh sáng phản chiếu trên những thửa ruộng theo từng mùa, tạo ra những màu sắc khác nhau một cách sống động. Vào mùa xuân và mùa thu, mỗi cánh đồng tỏa sáng như một tấm gương khi nó phản chiếu mặt trời lặn. Vào mùa đông, một tấm chăn phủ đầy tuyết phủ khắp cảnh vật, tạo nên một khung cảnh mùa đông trắng xóa thanh bình.

Gạch thẻ INAX-255/TND-1
Gạch thẻ INAX-255/TND-1  
Gạch thẻ INAX-255/TND-2
Gạch thẻ INAX-255/TND-2
Gạch thẻ INAX-255/TND-3
Gạch thẻ INAX-255/TND-3
Gạch thẻ INAX-255/TND-4
Gạch thẻ INAX-255/TND-4
Gạch thẻ INAX-255/TND-5
Gạch thẻ INAX-255/TND-5
Gạch thẻ INAX-255/TND-6
Gạch thẻ INAX-255/TND-6
Gạch thẻ INAX-255/TND-7
Gạch thẻ INAX-255/TND-7
Gạch thẻ INAX-255/TND-8
Gạch thẻ INAX-255/TND-8

Dòng Gạch INAX TAKEBORDER

Lấy ý tưởng thiết kế từ Takeshokki- vật dụng bằng tre thường dùng trong các nhà hàng Nhật Bản xưa. TAKEBORDER tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi nhưng vẫn làm toát lên được vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo. Sản phẩm phù hợp cho hầu hết mọi công trình.

Gạch INAX-30B/TKB-4
Gạch INAX-30B/TKB-3
Gạch INAX-30B/TKB-3

Địa chỉ bán gạch INAX uy tín

Hiện CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SQ HOME là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn LIXIL Việt Nam cung cấp Gạch INAX tại toàn Miền Nam, Giao hàng đến tất cả các quận huyện tại TPHCM miễn phí và nhanh chóng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *