Gạch thẻ INAX bán chạy số 1 Việt Nam

Gạch thẻ INAX-255/WM-2

Gạch thẻ INAX bán chạy

Gạch thẻ INAX tại Việt Nam

Gạch lát sàn INAX

Gạch thẻ hồ bơi INAX

Gạch INAX trang trí

Gạch thẻ INAX  là gì?

Gạch thẻ INAX là 1 dòng sản phẩm gạch kiến trúc chuyên ốp ngoại thất, phòng bếp và tollet, hồ bơi… là 1 dòng sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản được nhập về Việt Nam từ những năm 2000 đến nay gạch INAX đó có hơn 5 nhà máy tại Việt Nam nhằm đảm bảo được giá thành phù hợp với người Việt Nam.

Các loại Gạch thẻ INAX trang trí hiện nay:

Gạch thẻ INAX sản xuất trong nước: là những dòng gạch được đặt nhà máy tại Việt Nam ưu điểm giá thành thấp.

Gạch thẻ INAX hồ bơi : là dòng gạch chuyên dùng để ốp hồ bơi, ưu điểm Gạch Hồ bơi INAX là gạch có công nghệ chân đuôi cá tạo độ dính chắc bền vững cho công trinh, nung ở nhiệt độ cao nên màu sắc của gạch rất bền

Gạch thẻ INAX trang trí nhập khẩu: là những dòng gạch được nhập trực tiếp cả keo lẫn gạch từ Nhật Bản, ưu điểm Gạch INAX trang trí nhập khẩu kiểu dáng độc đáo không loại gạch nào có thể bắt trước được, độ hiếm của gạch vì giá thành khá cao ít người có điều kiện sử dụng.

Tính năng và công nghệ của Gạch thẻ INAX trang trí:

Gạch thẻ INAX được nung ở nhiệt độ rất cao nhằm tạo độ bền cho bề mặt gạch và màu sắc của gạch nên gạch INAX trang trí được trường tồn với thời gian kể cả những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất như vùng hơi nước mặt hoặc những nơi nhiệt độ rất cao Gạch INAX trang trí vẫn giữ được độ bền qua nhiều năm tháng, và công nghệ chân gạch đuôi cá nhằm tạo độ kết dính vững chắc nhằm đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng Gạch.

Vị trí nên ốp Gạch thẻ INAX trang trí:

Nên ốp gạch ở mặt tiền của ngôi nhà, những nơi nắng rọi trực tiếp vào Gạch INAX trang trí sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà nhằm tạo sự mát mẻ vào mọi thời điểm, đặc tính của gạch INAX trang trí rất bền màu nên là khi ốp gạch INAX trang trí chúng ta cũng nên sử dụng bộ cửa phải bền màu nhằm làm mới ngôi nhà qua những năm tháng.

Mua Gạch thẻ INAX trang trí ở đâu giá rẻ uy tín?

SQ HOME chúng tôi là đại lý chính thức của INAX và được hãng ủy quyền trong hệ thống phân phối. Với chính nhánh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương sẽ giúp tất cả khách hàng có thể tiếp cận được Gạch INAX hàng thật, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thi công gạch INAX trang trí tại SQ HOME bao gồm các bước

B1: Khảo sát vị trí thi công Gạch INAX trang trí

B2: Báo giá sơ bộ gạch INAX trang trí

B3: Báo giá chính thức kết hợp lên hợp đồng thi công Gạch INAX trang trí

B4/; Thi công Gạch INAX trang trí

B5: Nghiệm thu, chỉnh sửa và thanh toán chi phí thi công Gạch INAX trang trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *