Gạch thẻ INAX là gì? Địa chỉ chọn mua gạch thẻ INAX uy tín?

Gạch thẻ INAXGạch INAX

Gạch thẻ INAX là gì?

Gạch INAX là một dòng sản phẩm gạch kiến trúc chuyên ốp ngoại thất, phòng bếp và tollet, hồ bơi… là một dòng sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản được nhập về Việt Nam từ những năm 2000 đến nay gạch INAX đó có hơn năm nhà máy tại Việt Nam nhằm đảm bảo được giá thành phù hợp với người Việt Nam.

Gạch thẻ INAX

Các loại gạch thẻ INAX hiện nay:       

Gạch thẻ INAX sản xuất trong nước: là những dòng gạch được đặt nhà máy tại Việt Nam ưu điểm giá thành thấp.

Gạch thẻ INAX

Gạch hồ bơi INAX: là dòng gạch chuyên dùng để ốp hồ bơi, ưu điểm Gạch Hồ bơi INAX là gạch có công nghệ chân đuôi cá tạo độ dính chắc bền vững cho công trinh, nung ở nhiệt độ cao nên màu sắc của gạch rất bền

Gạch thẻ INAX

Gạch INAX nhập khẩu: là những dòng gạch được nhập trực tiếp cả keo lẫn gạch từ Nhật Bản, ưu điểm Gạch INAX nhập khẩu kiểu dáng độc đáo không loại gạch nào có thể bắt trước được, độ hiếm của gạch vì giá thành khá cao ít người có điều kiện sử dụng.

Tính năng và công nghệ của gạch thẻ INAX:

Gạch INAX được nung ở nhiệt độ rất cao nhằm tạo độ bền cho bề mặt gạch và màu sắc của gạch nên gạch INAX được trường tồn với thời gian kể cả những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất như vùng hơi nước mặt hoặc những nơi nhiệt độ rất cao Gạch INAX vẫn giữ được độ bền qua nhiều năm tháng, và công nghệ chân gạch đuôi cá nhằm tạo độ kết dính vững chắc nhằm đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng Gạch.

Gạch thẻ INAX

`Vị trí nên ốp gạch thẻ INAX:

Nên ốp gạch ở mặt tiền của ngôi nhà, những nơi nắng rọi trực tiếp vào Gạch INAX sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà nhằm tạo sự mát mẻ vào mọi thời điểm, đặc tính của gạch INAX rất bền màu nên là khi ốp gạch INAX chúng ta cũng nên sử dụng bộ cửa phải bền màu nhằm làm mới ngôi nhà qua những năm tháng.

Gạch thẻ INAX

Mua gạch thẻ INAX ở đâu giá rẻ uy tín?

SQ HOME chúng tôi là đại lý chính thức của INAX và được hãng ủy quyền trong hệ thống phân phối. Với chính nhánh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương sẽ giúp tất cả khách hàng có thể tiếp cận được Gạch INAX hàng thật, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất.

Gạch INAX có hàng giả không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch nhái (giả) Gạch INAX nên quý khách hết sức thận trong trong việc mua hàng để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng vì vậy hãy tìm những đại lý lớn và uy tín để mua, hãy là một người tiêu dùng thông thái.

Các nơi trưng bày chính thức Gạch INAX 

Vị trí đầu tiên Công ty TNHH Xây Dựng Thương mại SQ HOME tọa lạc tại 157A Phan Huy Ích Phường 15 Quận Tân Bình

Vị trí thứ 2 Showroom chính thức của Tập Đoàn LIXIL VIET NAM tọa lạc tại 218 Bis Nam Kì Khời Nghĩa Quận 3 TPHCM

Quý Khác có thể đến những nơi này để xem sản phẩm Gạch INAX chính hãng trước khi mua hàng, vì đây là mặt hàng cao cấp nên quý khách hết sức lưu ý khi mua hàng, mọi vấn đề thắc mắc cần giải quyết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090636912 Để được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *